TIN TỨC & SỰ KIỆN
TIN TỨC
QUẢNG CÁO
       TIN SBIC

Đóng tàu Thịnh Long với lễ ra quân đầu năm Đinh Dậu-2017

2/7/2017 11:12:44 AM

Hòa chung không khí đón xuân của cả nước và 87 năm kỷ niệm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, sáng ngày 02/02/2017 (tức ngày mùng 6 tết Đinh Dậu), Công ty TNHH MTV Đóng tàu Thịnh Long long trọng tổ chức Lễ ra quân khai xuân đầu năm với khí thế phát huy thành quả đạt được, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ SXKD năm 2017.

 

Đến dự buổi Lễ có ông Trần Quang Nho - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Công ty; ông Nguyễn Khánh Tường – UVBCH Đảng bộ Tổng Công ty – Phó bí thư Đảng uỷ - Tổng giám đốc Công ty cùng toàn thể các đồng chí trong Ban lãnh đạo Công ty, trưởng, phó các phòng ban phân xưởng và đại diện CB-CNV trong Công ty.

 

 

Ông Nguyễn Khánh Tường - UVBCH Đảng bộ Tổng Công ty – Phó bí thư Đảng uỷ - Tổng giám đốc Công ty thực hiện đường hàn khai xuân

 

Buổi Lễ diễn ra trong không khí vui tươi và ấm cúng, đại diện Ban Lãnh đạo Công ty ông Nguyễn Khánh Tường đã gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể CB-CNV Công ty đồng thời biểu dương và ghi nhận những đóng góp của CB-CNV đối với sự phát triển của Công ty trong năm 2016. Cũng tại buổi lễ ông Nguyễn Khánh Tường đã thông qua kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2017 và đánh giá năm 2016 Công ty đã tạo được thương hiệu nhất định đối với chủ đầu tư, nhận được nhiều đơn hàng đóng mới và sửa chữa tạo việc làm và thu nhập ổn định cho người lao động. Sang năm 2017 dự báo là một năm khó khăn với Công ty, vừa ổn định sản xuất,  thực hiện công tác cổ phần hóa cho nên đòi hỏi sự chỉ đạo đúng đắn của Ban Lãnh đạo, sự quyết tâm của toàn thể CB – CNV chung sức hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ SXKD năm 2017 đã đề ra.

  

Ông Nguyễn Khánh Tường phát biểu chúc năm mới tới toàn thể CB-CNV

 

 
Ông Trần Quang Nho phát biểu chúc tết tới toàn thể CB - CNV

 

 

Tin và ảnh: Thịnh Long

 

Có tất cả 0 lời bình cho bài clip này
0
Họ tên     
 
 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10Trang tiếp