TIN TỨC
QUẢNG CÁO
     Trang chủ Đoàn thể & Hiệp hội
       ĐOÀN THỂ & HIỆP HỘI

Gặp mặt nhân kỷ niệm 72 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam

12/21/2016 1:59:37 PM

Nhân kỷ niệm 72 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2016), Tổng công ty Công nghiệp tàu thủy - SBIC đã tổ chức buổi gặp mặt các quân nhân đã từng tham gia lực lượng vũ trang, quân đội, công an hiện đang công tác tại Cơ quan Tổng công ty.

Đến dự có các đồng chí: Đỗ Thành Hưng, Phó bí thư Thường trực Đảng ủy, Thành viên HĐTV Tổng công ty; Ngô Tùng Lâm, Phó tổng giám đốc Tổng công ty, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự Công ty Mẹ... cùng với sự tham dự của các đồng chí từng là cán bộ chiến sĩ tham gia lực lượng vũ trang, quân đội, công an hiện đang công tác tại Cơ quan Công ty Mẹ Tổng công ty...

Từ khi thành lập đến nay, trải qua 72 năm với lịch sử hào hùng và truyền thống vẻ vang của dân tộc, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt nam, các thế hệ cán bộ, chiến sĩ, quân đội nhân dân Việt Nam đã xây dựng nên bản chất truyền thống tốt đẹp “Trung với Đảng, hiếu với dân, sẵn sàng chiến đấu hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì chủ nghĩa xã hội. Nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng chiến thắng”.

Trong những năm qua, với tinh thần trách nhiệm và quyết tâm chính trị cao, lực lượng vũ trang đã không ngừng sáng tạo, thực hiện tốt nhiệm vụ quốc phòng – an ninh đã góp phần giữ vững ổn định chính trị và trận tự an toàn xã hội, tạo môi trường và điều kiện thuận lợi cho sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.

Tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo Tổng công ty, đồng chí Đỗ Thành Hưng chúc sức khỏe các đồng chí từng là quân nhân, đồng thời ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp to lớn của các các đồng chí vào sự ổn định và phát triển của Tổng công ty trong thời gian qua. Đồng thời mong các cựu quân nhân tiếp tục phát huy phẩm chất cao đẹp của Anh Bộ đội Cụ Hồ để cùng Tổng công ty vượt qua khó khăn thử thách, tiếp tục ổn định và phát triển trong thời gian tới...

 

VPTCT

Có tất cả 0 lời bình cho bài clip này
0
Họ tên     
 
 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10Trang tiếp