TIN TỨC
QUẢNG CÁO
     Trang chủ Đoàn thể & Hiệp hội
       ĐOÀN THỂ & HIỆP HỘI

Hội nghị BCH Đảng bộ Tổng công ty Công nghiệp tàu thuỷ lần thứ VII, Nhiệm kỳ 2015-2020

2/16/2017 3:21:14 PM
Chiều ngày 16/2/2017, Đảng bộ Tổng công ty Công nghiệp tàu thuỷ đã tiến hành Hội nghị Ban chấp hành (BCH) Đảng bộ lần thứ VII, nhiệm kỳ 2015 - 2020 dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Ngọc Sự, Bí thư Đảng bộ cùng sự có mặt đầy đủ của các đồng chí uỷ viên trong Ban thường vụ, Ban chấp hành, Uỷ ban Kiểm tra Đảng uỷ Tổng công ty.
 
Đồng chí Nguyễn Ngọc Sự, Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch HĐTV Tổng công ty khai mạc và điều hành Hội nghị BCH Đảng bộ Tổng công ty Công nghiệp tàu thuỷ lần thứ VII, Nhiệm kỳ 2015-2020.
 
Trước đó, trong sáng cùng ngày Ban Thường vụ Đảng bộ Tổng công ty cũng đã thảo luận và cho ý kiến về các nội dung sẽ làm việc trong Hội nghị Ban chấp hành lần thứ VII.
Nội dung chủ đạo trong kỳ họp lần này của Ban Chấp hành là thảo luận, góp ý kiến cũng như thông qua về Dự thảo Nghị quyết của Đảng bộ Tổng công ty về việc lãnh đạo chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ chính trị, sản xuất kinh doanh của Tổng công ty trong năm 2017. Tại hội nghị, BCH còn cho ý kiến và thông qua các nội dung quan trọng khác đó là: Điều chỉnh một số thay đổi trong việc phân công các đồng chí uỷ viên Ban thường vụ, BCH Đảng bộ phụ trách các lĩnh vực công tác và các Tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc; cùng một số nội dung khác...
Đồng chí Đỗ Thành Hưng, Phó bí thư Thường trực trình bày báo cáo tóm tắt Dự thảo Nghị quyết của Đảng bộ Tổng công ty về việc lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng bộ trong thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2017 của Tổng công ty.
 
     Các đồng chí uỷ viên trong Ban chấp hành thảo luận, đóng góp ý kiến vào Dự thảo
 
 

 

TTVP

Có tất cả 0 lời bình cho bài clip này
0
Họ tên     
 
 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10Trang tiếp