ĐTN Đóng tàu Hạ Long phát động tết trồng cây năm 2016

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ “Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”, trong không khí phấn khởi của những ngày đầu xuân mới và chào mừng thành công của Đại hội đại biểu Đảng toàn quốc lần thứ XII, Đoàn thanh niên Công ty Đóng tàu Hạ Long (SBIC) tổ chức phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ nhân dịp đầu xuân Bính Thân năm 2016.

Trong đợt hưởng ứng này, đoàn thanh niên Hạ Long triển khai trồng 315 cây xanh cho bóng mát, chủ yếu là cây keo lá tràm, đây là loại cây dễ sống, phát triển nhanh.

Các đồng chí lãnh đạo của Tổng công ty Công nghiệp tàu thuỷ và Công ty Đóng tàu Hạ Long tham gia trồng cây xanh cùng tuổi trẻ SBIC và Hạ Long 

Đặc biệt vinh dự cho tuổi trẻ của SBIC và Hạ Long khi buổi lễ phát động có sự chứng kiến, tham gia, và ủng hộ của các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, Hội đồng thành viên, Ban Tổng giám đốc, các tổ chức đoàn thể của Tổng công ty Công nghiệp tàu thủy cũng như lãnh đạo công ty Đóng tàu Hạ Long đã mang lại niềm động viên to lớn cho các đoàn viên thanh niên Hạ Long thêm động lực để đoàn kết, góp phần thực hiện kế hoạch sản xuất kinh doanh của công ty năm 2016.

Sau khi trồng cây các chi đoàn chủ động xây dựng kế hoạch chăm sóc bảo đảm 100% cây sống và phát triển tốt, một số chi đoàn đã đăng ký việc chăm sóc cây xanh quanh khu vực đơn vị làm phần việc thanh niên của chi đoàn.

Tết trồng cây đã trở thành một tập quán tốt đẹp của nhân dân ta trong những ngày đầu xuân, năm mới. Đối với công ty Đóng tàu Hạ Long trong những năm qua, phong trào trồng cây xanh đã được các cấp lãnh đạo quan tâm sâu sát và chỉ đạo triển khai mạnh mẽ, góp phần tích cực vào công tác bảo vệ môi trường, làm đẹp cảnh quan công ty, và xây dựng một môi trường làm việc xanh, sạch, đẹp. Bên cạnh đó, việc mở rộng đầu tư hợp tác với các đối tác, khách hàng trong nước và quốc tế cũng đặt ra yêu cầu phải không ngừng cải thiện môi trường, cảnh quan nơi làm việc, góp phần xây dựng công ty phát triển bền vững.

 

ĐTN Hạ Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *