Đảng bộ Công ty Mẹ Tổng công ty tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2015 và kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Ngày 3/2/2016, tại Hà Nội, Đảng bộ Công ty Mẹ SBIC tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2015 và kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2016). Tới dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Ngọc Sự, Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty Công nghiệp tàu thuỷ (SBIC).

Mở đầu hội nghị, ông Ngô Tùng Lâm, Bí thư Đảng bộ Công ty Mẹ SBIC đã đọc diễn văn khai mạc đồng thời kỷ niệm chào mừng 86 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam. Theo đó, 86 năm qua, sau khi được thành lập, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng, nhân dân Việt Nam đã đánh đuổi được đế quốc xâm lược, giải phóng dân tộc khỏi ách áp bức bóc lột, xoá bỏ chế độ cũ bảo thủ, lạc hậu để xây dựng một nước Việt Nam độc lập, giàu mạnh, công bằng, dân chủ và văn minh.

Đ/c Ngô Tùng Lâm, Bí thư Đảng bộ Công ty Mẹ SBIC đã đọc diễn văn khai mạc đồng thời kỷ niệm chào mừng 86 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Trong không khí toàn Đảng, toàn dân và toàn quân cả nước đang ra sức lập thành tích chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đang và tràn đầy niềm vui chào đón xuân Bính Thân – 2016, tập thể đảng viên, cán bộ công nhân viên chức lao động toàn Tổng công ty, đặc biệt là cơ quan Công ty Mẹ đang ra sức cống hiến trí tuệ, sức lực và ý chí để làm ra những con tàu, ra sức đồng lồngđưa Tổng công ty vượt qua một năm khó khăn thử thách, hoàn thành vượt mức kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2015 để bước vào năm 2016 với niềm tin và sự lạc quan mới.

Hội nghị cũng đã được nghe báo cáo về tình hình công tác của Đảng bộ Công ty Mẹ trong năm 2015 vừa qua cũng như phương hướng trong năm 2016; kiểm điểm công tác lãnh đạo chỉ đạo của Đảng bộ Công ty Mẹ….

Đ/c Nguyễn Ngọc Sự, Bí thư Đảng bộ Tổng công ty đánh giá cao vị trí, vai trò của Đảng bộ công ty Mẹ

 

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Ngọc Sự, Bí thư Đảng bộ Tổng công ty đánh giá cao vị trí, vai trò của Đảng bộ công ty Mẹ. Theo đồng chí, trong năm qua, Đảng bộ Công ty mẹ, mà trực tiếp là Ban Chấp hành đã bám sát các Nghị quyết, chương trình hành động của Đảng bộ Tổng công ty để kịp thời tham mưu cũng như đưa ra các nghị quyết, chương trình hành động, lãnh đạo, chỉ đạo cán bộ đảng viên trong cơ quan Công ty mẹ. Đề nghị trong năm mới 2016 này, Đảng bộ Công ty mẹ tiếp tục phát huy hơn nữa, chủ động hơn nữa, với vai trò tham mưu cũng như lãnh đạo chỉ đạo các đảng viên trong toàn Đảng bộ ra sức, đồng lòng để cùng Đảng bộ Tổng công ty có những quyết sách, chỉ đạo cho quá trình phát triển của toàn Tổng công ty…

Kết thúc hội nghị là phần trao kỷ niệm chương cũng như bằng khen và các phần thưởng của Đảng bộ cấp trên, Đảng bộ công ty Mẹ cũng như chính quyền cho những cán bộ, đảng viên hoành thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm qua.

Một số hình ảnh khen thưởng tại Hội nghị:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *